Tác dụng của đông trùng hạ thảo với nữ giới

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với nữ giới


Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, si, K, Na...)Và quan yếu hơn nữa là trong thành phần của Đông trùng hạ thảo có rộng rãi chất hoạt động sinh học các hoạt chất này có giá trị dược chất thần kỳ. Trong ấy phải nói tới cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine.Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có cất phổ quát chiếc vitamin (trong 100g Đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, tuy nhiên còn có vitamin B2, vitamin E, vitamin K...)

Từ ấy cho thấy Đông trùng hạ thảo mang lại nhiều công dụng hoàn hảo cho đàn bà như:1.Trước khi sinh con, quá trình có thai:

- Trong 03 tháng đầu sản phụ nên sử dụng Đông trùng hạ thảo đê đảm bảo ko gây sẩy thai, và khiến hệ thống phân phối máu cho thai nhi nâng cao nhanh, trẻ khỏe mạnh.

- đến tháng thư 6 -7 của thai kỳ, mỗi ngày sản phụ nên uống hay ăn những món ăn có sử dụng Đông trùng hạ thảo cho nữ giới rất tích cực cho trẻ khi mới sinh không phù nài, trẻ xinh đẹp da căng, hồng hào. Mẹ có sữa ngay, da đẹp, bắp làm thịt rắn chắc, ko sệ bụng, hình trạng thon thả gọn.

2.. Sau lúc sinh con: 

Có thể dùng luôn Đông trùng hạ thảo cho phụ nữ bởi nó rất khả quan cho cả mẹ và con:

- thấp cho mẹ: Giúp người nữ giới không bị đổi thay hình dáng sau khi sinh, không sệ bụng, không có nếp nhăn ở vùng bụng, da đẹp, săn chắc cơ bắp.
- tốt cho trẻ: Giúp trẻ tăng hệ thống miễn dịch, không hay ốm đau, bé lớn mạnh nhanh.

3.Bồi bổ sức khỏe

người nào cũng biết đông trùng hạ thảo là sản phẩm tẩm bổ cơ thể rẻ nhất cho cả nam và nữ, nó giúp tăng cường chuyển hóa, vận tải oxy, giải phóng năng lượng nâng cao cường sự dẻo dai của cơ bắp, bình phục sức khỏe nhanh chóng.

4.Tăng cường khả năng hoạt động sinh lý

Trong 5 Dự án nghiên cứu tại Trung Quốc với trên một.000 người tham dự ở cả 2 phái với liều lượng 3g/ngày cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo có hiệu quả rất tích cực trong việc kích thích chức năng dục tình ở các người bị giảm khả năng hoạt động dục tình.


5.Làm chậm công đoạn lão hoá của cơ thể

khi vào giai được luống tuổi, thân thể người phụ nữ rất dễ bị lão hóa Đông trùng hạ thảo cho nữ giới có tác dụng chống lão hoá tế bào,thẩm mỹ da, dưỡng da, chậm công đoạn tiền mãn kinh và kéo dài giai đoạn mãn kinh đối với nữ giới, không làm cho rối loạn nội tiết….
Đông trùng hạ thảo giảm nguy cơ lão hóa cho chị em đàn bà

tuy nhiên, sản phẩm đông trùng hạ thảo còn có tác dụng bảo kê gan, hỗ trợ điều trị viêm gan cấp, mãn tính, xơ gan, bệnh dạ dày, tuyến phố ruột. Đông trùng hạ thảo là thần dược mà chị em nên sử dụng để giữ mái sự tươi trẻ và sức khỏe trong cuộc sống.
Share on Google Plus

About Thu Nguyễn Thị

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.