Loại đông trùng hạ thảo nào đắt nhất hiện nay trên thị trường?

Loại đông trùng hạ thảo nào đắt nhất hiện nay trên thị trường?


Trong đông y đã chỉ ra rằng: giá Đông trùng hạ thảo hàn quốc là loại đông trùng tốt nhất trên thế giới, Tại Trung Quốc, đông trùng hạ thảo sinh trưởng ở nhiều nơi, tuy nhiên chỉ những con trùng thảo sinh trưởng trên cao nguyên Tây Tạng mới mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất, đặc biệt là khu vực  cao nguyên conĐông trùng hạ thảo món quà cho sức khỏe cả nhà

Đông trùng hạ thảo nguyên con dùng làm gì tốt nhất

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, đông trùng hạ thảo thích hợp nhất là dùng để ngâm rượu. Khi đông trùng được ngâm chung với rượu con đông trùng hạ thảo các dược tính trong đông trùng được hòa tan trong rượu, mà rượu là một loại dung môi có khả năng lưu giữ những dưỡng chất cực tốt. Đồng thời rượu cũng có tác dụng kích thích cơ thể người dùng giúp khả năng hấp thu tăng cao.
Đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên hiện nay ngày càng khan hiếm do điều kiện khai thác khó khăn mà nhu cầu tiêu dùng lại tăng cao nên giá thành của đông trùng cũng từ đó tăng mạnh.

Hiện nay loại Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có giá thành cao nhất do đây là nơi khởi nguồn của thảo dược quý hiếm này với điều kiện sinh trưởng thuận lợi nên loại đông trùng tại đây có chứa nhiều hợp chất quý hiếm hơn các loại đông trùng ở nơi khác hay được nuôi trồng. Một kg đông trùng hạ thảo nguyên con Tây tạng hiện nay có giá hàng tỉ đồng, được nhiều đại gia săn lùng làm quà biếu tặng cao cấp.
Các sản phẩm tinh chế từ đông trùng như nước đông trùng hay đông trùng hạ thảo dạng viên có giá thành rẻ hơn, phù hợp với điều kiện mua sắm của những người thu nhập trung bình. Đây chủ yếu là các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng.

Bảng giá đông trùng hạ thảo nguyên con
Bảng giá đông trùng hạ thảo nguyên con


Đông trùng hạ thảo được dùng để hỗ trợ cải thiện một số chứng bệnh thông thường cho đến các bệnh nan y chứ không hẳn là thần dược bách bệnh như mọi người thường nghĩ. Dùng đông trùng hạ thảo cũng cần phải một quá trình mới cho thấy được công dụng, yêu cầu sử dụng phải kiên trì và dùng đúng liều lượng mới thấy được hiệu quả. Tham khảo thêm cách phân biệt đông trùng hạ thảo :http://dongtrungtunhien.com/huong-dan-phan-biet-dong-trung-ha-thao-that-gia-bang-mat-thuong/ << TẠI ĐÂY
Share on Google Plus

About Thu Nguyễn Thị

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.