Xe scooter ba bánh độc đáo phục vụ di chuyển

Là một dòng xe ba bánh phục vụ cho việc di chuyển, chiếc scooter 3 bánh mang đến nhiều điểm độc đáo, hãy cùng khám khá trong bài viết sau đây.


xe scooter ba bánh

Đặc điểm của xe scooter ba bánh


Chiếc scooter này đến từ Sway có thể di chuyển với quãng đường là 16km, nhưng trong tương lai nó sẽ tăng lên là 50km khi được cải tiến, phù hợp là mẫu xe ba bánh di chuyển trong đô thị, và cả hỗ trợ cho người khuyết tật, người già yếu.

Điểm độc đáo của chiếc scooter điện này là thiết kế hầm hố cùng với hệ chuyển động độc đáo và phần thân xe rất linh hoạt, đong đưa theo từng chuyển động của người lái xe.

Đây là sản phẩm của hãng mô tô có trụ sở đặt tại Palo Alto Sway Motosports, với thiết kế độc đáo gồm hai bánh trước và một bánh sau. Chiếc xe vẫn mới qua quá trình thử nghiệm vì thế chưa có bản thương mại chính thức, quãng đường di chuyển của xe ba bánh chỉ là 16km.

Xe được trang bị pin lithium-ion 60V, 20mAh và cung cấp năng lượng cho khối động cơ 3500W, tốc độ tối đa có thể đạt được lên tới 64km/h. Xe có trọng lượng 104kg và được trang bị bánh xe đường kính 10 inch.

Hiện nay mẫu xe vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện hơn nữa và dự đoán sẽ sớm ra mắt trên thị trường.

xe lăn y tế

Một số dòng xe hỗ trợ di chuyển cho người khuyết tật


Hiện nay những người khuyết tật cần hỗ trợ di chuyển, có thể sử dụng dòng xe ba bánh vô cùng tiện lợi. Thiết kế hiện đại, tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Dòng xe lăn y tế được sử dụng phổ biến hơn cả với các loại xe lăn điện, xe lăn tay đa dạng về mẫu mã và giá cả.

Người tiêu dùng có thể tham khảo trực tiếp tại http://www.xedienvietphap.com/xe-lan-dien để nhận được phương tiện hỗ trợ di chuyển tốt nhất

Share on Google Plus

About Yến Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.