Các biến chứng của tai biến mạch máu não người già

Đột quỵ là một bệnh có thể phát triển và bắt đầu ở bất cứ lứa tuổi. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ vẫn còn ở người cao tuổi. Có những bệnh nhân đột quỵ cao tuổi, bệnh nhân nên tìm hiểu một số biến chứng.

Bệnh nhân cũ năm 55 tuổi hoặc bệnh lớn hơn, chẳng hạn như tăng huyết áp, đái tháo đường, xơ vữa động mạch, người hút thuốc lá, uống rượu làm việc bia..hoac dưới áp lực cao thường bị một cơn đột quỵ .... đột quỵ để lại nhiều rối loạn đồng thời có ý nghĩa, chẳng hạn như:- Nhà hàng rào ngôn ngữ biến chứng: nói, cô nói gắn lưỡi

- Nhìn mờ hoặc không thể nhìn đi chỗ khác

- Tê liệt của cảm giác: cảm giác nửa hoặc hư hỏng hệ thống làm tê tài sản hoặc cảm xúc.

- Nhận thức là không rõ ràng: bệnh nhân không nhận thức được không gian, thời gian, hoặc bản thân mình.

Rời biến chứng đột quỵ cao tuổi thường dẫn đến tê liệt vĩnh viễn hoặc không có khả năng sử dụng nơi thạo từ đó gây ra viêm phổi hoặc hệ thống tiết niệu, vì không có tự, nếu không phải tất cả các bệnh nhân ít ...... nhiễm trùng đường tiết niệu biến chứng đột quỵ, có thể gây tử vong , ánh sáng cũng là một ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống ở bệnh nhân đột quỵ.


Đặc biệt, các bệnh nhân tâm lý cũng bị ảnh hưởng, bởi vì họ rất khó để giao tiếp với những người xung quanh, tôi cảm thấy như một người vô dụng, trở thành một gánh nặng cho gia đình và xã hội trở nên không thể tiếp cận, nếu một gia đình không có sự đồng cảm với nhân vật, và như miễn là họ có mâu thuẫn trầm trọng hơn bệnh nhân làm cho gia đình để chia sẻ. Làm cho gia đình không chỉ mất đi một trụ cột của quan hệ gia đình của họ xấu đi nguồn nhân lực, chúng tôi đã mất sự bình an.
Share on Google Plus

About lan pham

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.