Thuốc chống tai biến của Hàn Quốc

Kiện não hoàn Hàn Quốc ( An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh) là thuốc chống tai biến của Hàn Quốc đang khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay.


Kiện não hoàn hộp xanh Hàn Quốc là một trong 3 sản phẩm của công ty dược phẩm Kwang Dong đã được đánh giá cao về chất lượng do Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép và cho lưu hành. Sản phẩm này chỉ được công nhận và chỉ định với các tác dụng chính như: tai biến mạch máu não, cao huyết áp, tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật, điều trị các chứng co giật cấp tinh và bất tỉnh.
Loại thuốc chống tai biến của Hàn Quốc này có các tác dụng chính như sau:


-Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não nhờ có tác dụng ích khí dưỡng huyết chấn kinh an thần hóa đờm trị phong, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.
- Sản phẩm Kiện não hoàn Hàn Quốc còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh cao huyết áp, tắc động mạch, ngăn ngừa bệnh đột quỵ hiệu quả.
- Phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau tai biến mạch máu não như bán thân bất toại, rối loạn chức năng nói, khó thở, xuất huyết não. Các chứng bệnh về tim gây cảm giác hồi hộp lo lắng bất an, nhịp tim đập nhanh. Các chứng bệnh về thần kinh gây đau đầu, rối loạn chức năng tiêu hóa...
- Theo kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh 66,7% điều trị thành công chứng nhận thức chậm, tê liệt thần kinh mặt, chứng bất an, liệt chân tay…đặc biêt, sản phẩm này không gây ảnh hưởng đến chức năng hô hấpNgười dùng cần lưu ý, nếu dùng cùng các loại thuốc khác cần chú ý đến thành phần của thuốc, tránh uống trùng lặp làm quá liều, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng thuốc chống tai biến Hàn Quốc Kiện não hoàn:


-  Dùng điều trị cho tai biến mạch máu não: tùy vào mức độ nặng nhẹ dùng 1-2 viên/1 ngày, liều điều trị  từ 5-10 hộp.

- Điều trị cao huyết áp, tim mạch và các bệnh khác dùng 1 viên/1 ngày: liều điều trị là từ 3-5 hộp.

Dùng 1-2 lần/ ngày, dùng sau hoặc trước bữa ăn, có thể nhai trực tiếp cả viên hoặc từng phần viên thuốc rồi tráng miệng với nước. Trường hợp bệnh nhân bị bệnh nặng, không uống được thì nghiền viên thuốc ra, hòa với nước cho bệnh nhân uống.


Liều dùng cho từng độ tuổi như sau:


• Người lớn uống 1-2 viên / lần / ngày.
• Từ 8 - 15 tuổi uống 2/3 viên / lần / ngày.
• Từ 5 - 7 tuổi uống 1/2 viên / lần / ngày.
• Từ 2 - 4 tuổi uống 1/3 viên / lần / ngày.
• Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên / lần / ngày.


Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi tại số điện thoại:  0965.69.63.64 - (04) 66 849 833 ( HN) hoặc 0903 235 457 ( TP HCM)
Share on Google Plus

About lan pham

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.